ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH KHOA KINH TẾ - LUẬT NHIỆM KÌ 2017 - 2019
 
Là một Liên chi luôn tích cực trong các phong trào, trong các năm từ 2014 đến 2017, Liên chi khoa Kinh tế - Luật tiếp tục phát huy sức mạnh tuổi trẻ của các đoàn viên trong Liên chi. Các đoàn viên luôn tham gia đầy đủ, tích cực vào các hoạt động phong trào do Đoàn trường tổ chức. Hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học được đông đảo các đoàn viên trong Liên chi tích cực tham gia và đã đạt được nhiều thành tích cao, bên cạnh đó liên chi cũng tích cực hưởng ứng và tham gia có hiệu quả vào các hoạt động tập thể do Thành Đoàn, Đoàn trường và các Liên chi bạn tổ chức, phát động.

Nằm trong chuỗi thời gian tổ chức đại hội ban chấp hành liên chi của các khoa, Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Luật cũng đã tổ chức một buổi đại hội đầy nghiêm túc và sôi nổi.

Chiều ngày 19/03/2017 ban chấp hành liên chi đoàn khoa Kinh tế - Luật đã tổ chức đại hội liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Luật để bầu ra một đội ngũ ban chấp hành liên chi mới, tiếp tục duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được cũng như khắc phục những điểm còn thiếu xót, đưa ban chấp hành liên chi đoàn khoa Kinh tế - Luật ngày một phát triển vững mạnh hơn, đạt được nhiều thành tích trong công tác đoàn hơn nữa!

Đến tham dự Đại hội gồm có Đồng chí Lê Đức Tố - Phó bí thư Đoàn trường Đại học Thương Mại, cô Đỗ Hồng Quyên – đại diện chi bộ Khoa Kinh tế -Luật, đồng Phó trưởng khoa Kinh tế - Luật cùng với các đại biểu chính thức là các gương mặt ưu tú, xuất sắc đại diện cho hơn 2000 đoàn viên khoa Kinh tế - Luật.

Đại hội đã đưa ra báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2017-2019 của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Khoa Kinh tế - Luật, Bầu ra ban chấp hành liên chi mới, bầu cử đại biểu dự đại hội Đoàn cấp trên, nêu lên những thành tích đã đạt được và những hạn chế cần được khắc phục trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra cho ban chấp hành mới những nhiệm vụ, mục tiêu mới đưa ban chấp hành liên chi đoàn ngày một phát triển vững mạnh hơn, gặt hái được nhiều thành tích trong các hoạt động đoàn nhiệm kỳ tiếp theo.

Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Luật nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 15 thành viên (7 giáo viên và 8 sinh viên) danh sách như sau:
1. Ths. Ngô Ngân Hà (Bí thư Liên chi)
2. Ths. Trần Ngọc Diệp (phó bí thư LC)
3. Ths. Nguyễn Thái Trường (Ủy viên)
4. Ths. Hoàng Anh Tuấn (Uỷ viên)
5. Ths. Trần Kim Anh (Uỷ viên)
6. Ths. Đặng Hoàng Anh (Uỷ viên)
7. Ths. Nguyễn Thị Quỳnh Hương (Uỷ viên)
8. Phạm Ngọc Thắng (K50F2 Uỷ viên)
9. Trần Trung Hiếu (50P4 Uỷ viên)
10. Hà Trung Thành (51F4-Chủ tịch CLB SV Uỷ viên)
11. Phạm Bích Ngọc (51P4 Uỷ viên)
12. Trần Thị Tú Oanh (51P4 Uỷ viên)
13. Đinh Thiện Quang (52F1 Uỷ viên)
14. Lê Thu Hà (50P2 Uỷ viên)
15. Vũ Thị Huyền Trang (52F4 Uỷ viên)

Với đội ngũ Ban chấp hành mới năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao, tin rằng sẽ là một điểm tựa vững chắc để phát triển các hoạt động Đoàn cũng như đưa liên chi Đoàn Khoa Kinh tế - Luật gặt hái được nhiều thành tích hơn!
Xin chúc cho ban chấp hành mới của chúng ta sẽ ngày càng vững mạnh và thành công!
 
Tin bài: Phạm Thị Thúy Hạnh - Ban Truyền thông CLBSV Khoa Kinh tế - Luật