ĐỘI BÓNG NÉM NỮ KHOA KINH TẾ - LUẬT LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG NÉM "MÙA XUÂN THIẾU NỮ" NĂM 2017
 
Chiều ngày 28/3/2017, trong khuôn khổ giải bóng ném “Mùa xuân thiếu nữ” được tổ chức thường niên của Trường Đại học Thương mại, Khoa Kinh tế - Luật đã xuất sắc đoạt ngôi vô địch. 

Đây là chiến thắng mà Khoa đã đạt được sau rất nhiều cố gắng và nỗ lực của không chỉ các cô gái trong đội mà của cả các “huấn luyện viên” là các cựu sinh viên và thành viên của đội bóng ném nam.

Đối thủ của chúng ta - Khoa Marketing là một Khoa mạnh, đã từng cản bước chúng ta vào mùa giải này năm ngoái. Tuy nhiên, với những chiến thuật bài bản, kỹ thuật được rèn giũa và đội hình quy tụ tất cả các thế hệ trong Khoa, chúng ta đã tận dụng được những kinh nghiệm thi đấu của các cô gái K49 kết hợp với sức trẻ của K52 và đánh bại đối thủ với tỷ số cách biệt 7-4. 

Dưới ánh nắng cuối xuân là những giọt mồ hôi lấm tấm trên trán nhưng vẫn không thể cản bước các cô gái của chúng ta tiến về cột gôn của đội bạn. Với những đường bóng đẹp mắt, các cô gái của chúng ta đã đưa đến cho người xem và đội cổ vũ của mình những cảm xúc bất ngờ, xen lẫn niềm vui và sự hồi hộp, mong ngóng. 

Áp đảo ngay từ những phút đầu, các cô gái của chúng ta đã chiếm ưu thế và dẫn trước đội bạn với tỷ số 4-1 trong hiệp đấu thứ nhất. Sau đó, mặc dù đội bạn cố gắng đeo bám, nhưng chúng ta vẫn không ngừng gia tăng cách biệt. Sự căng thẳng của đội bóng cũng được tiếp sức bằng tinh thần cổ vũ cuồng nhiệt hơn bao giờ hết của các thầy cô và các bạn cổ động viên. Đây cũng là một trận đấu đặc biệt khi đội bóng đã nhận được sự động viên từ rất nhiều các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa, Liên chi và Chi đoàn giáo viên. Để rồi khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên cũng là lúc niềm vui vỡ òa, tôi đã thấy những giọt nước mắt lăn dài vì niềm hạnh phúc, tôi đã thấy những nụ cười rạng rỡ trên môi những cô gái tuyệt vời của chúng ta. Chúng ta đã không để lỡ ngôi hậu một lần nữa, những cô gái bóng ném đã vượt qua được sự lo lắng, hồi hộp ban đầu để cùng nhau đoàn kết lại, cùng nhau cố gắng, cùng nhau chứng tỏ với tất cả rằng: “Có công mài sắt, có ngày nên kim”.

Kết thúc trận đấu với tỷ số 7 – 4, chiến thắng đã thuộc về Đội bóng ném Khoa Kinh tế - Luật một cách xứng đáng. Sau bao nhiêu năm mong đợi, chúng ta đã được nâng cao chiếc cúp vinh quang. Một lần nữa xin chúc mừng các cô gái của chúng ta!

Tin bài: Đội Truyền thông - CLB SV Khoa Kinh tế - Luật