Chúc mừng Câu lạc bộ sinh viên Khoa Kinh tế - Luật tròn 1 tuổi (1/4/2016 - 1/4/2017)
 
Tôi không biết sẽ bắt đầu câu chuyện này từ đâu, để kể cho các bạn nghe trọn vẹn nhất về quãng thời gian đẹp đẽ này, quãng thời gian mà chúng tôi đã cùng nhau sống và cùng nhau trưởng thành! Tròn một năm chúng tôi bên nhau, cùng nhau gây dựng và vun đắp cho gia đình thứ hai này – Câu lạc bộ sinh viên Khoa Kinh tế - Luật, đã có những vấp ngã, những sai lầm để rồi thất vọng ập tới, muốn buông xuôi, muốn bỏ cuộc, tưởng chừng như chẳng thể vượt qua, nhưng rồi lại ôm nhau mà vỗ về, lại cùng nhau đứng dậy mà bước tiếp, cùng nhau phấn đấu cho quãng đường còn dang dở! Chúng tôi biết muốn có thành công phải nếm trải thất bại, muốn đi đến vinh quang ai chẳng vấp ngã đôi lần, quan trọng vẫn là ý chí! Và chúng tôi cùng nhau san sẻ niềm tin, ý chí đó để gây dựng Câu lạc bộ phát triển từng ngày.

Đội tình nguyện, Đội thể thao, Đội văn nghệ, một năm vừa qua là biết bao nhiêu thành tích đáng tuyên dương, đáng tự hào, tôi sẽ kể cho các bạn nghe những thành tích tuyệt vời đó ở một phần khác của những trang viết này, còn giờ là những cảm xúc, là bộc bạch của tôi, của chúng tôi trong ngày lễ đáng trân trọng này!

Hôm nay sinh nhật Câu lạc bộ, sinh nhật người bạn quan trọng trong tuổi trẻ của chúng tôi – những sinh viên Khoa Kinh tế - Luật, những thành viên của Câu lạc bộ. Chúng tôi chẳng thể làm gì nhiều hay quá long trọng ngoài việc tổ chức cho “Cậu” một buổi sinh nhật thật vui, thật ý nghĩa bên chúng tôi và bên mọi người. Một buổi trò chơi dân gian như vậy, chúng tôi mong rằng mỗi bạn đã nhận được chiếc vé trở về sân ga tuổi nhỏ của riêng mình, đã nhận được tình cảm và tấm lòng của chúng tôi gửi trọn vẹn nhất. 

Đến với buổi lễ hôm nay có sự tham dự của PGS.TS Hà Văn Sự Trưởng khoa Kinh tế - Luật, Th.S Đỗ Hồng Quyên, Phó trưởng Khoa Kinh tế - Luật, Th.S Ninh Thị Hoàng Lan Phó trưởng Khoa Kinh tế - Luật, Th.S Ngô Ngân Hà Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Luật và nhiều giảng viên khác trong khoa, cùng các bạn sinh viên của Khoa Kinh tế - Luật. Sau khi nghe phát biểu cũng như nhận xét chân thành của thầy trưởng khoa, đồng chí chủ tịch Hà Trung Thành đã lên gửi lời cảm ơn thầy cô và các bạn, cũng như đưa ra lời hứa sẽ thực hiện tốt những hoạt động sắp tới. Buổi lễ kết thúc với những trò chơi dân gian vô cùng thú vị và hấp dẫn đã thu hút các bạn rất đông đến tham gia chơi và mang về những phần quà nho nhỏ chúng tôi gửi gắm!

Xin cảm ơn vì quãng thời gian vừa qua đã có những người bạn đồng hành, và xin cảm ơn “Cậu” đã luôn cố gắng cho một hình ảnh đẹp nhất về sinh viên Khoa Kinh tế - Luật, về những tài năng, sự cố gắng không ngừng và cả nhiệt huyết tuổi trẻ, về màu xanh nhiệt thành và về những hoạt động thể thao thật bổ ích. Cảm ơn vì những giải thưởng, những thành tích “Cậu” đã mang lại để chúng tớ có thể tự hào mỗi khi nhìn về, để chúng tớ có thêm động lực cố gắng cho chặng đường khó khăn phía sau, và để chúng tớ thêm trân trọng cậu từng ngày! 

Và một lần nữa chúc mừng sinh nhật “cậu” – Câu lạc bộ sinh viên Khoa Kinh tế - Luật ( 1/4/2016 – 1/4/2017)

Tin bài: Ban Truyền thông, CLBSV Khoa Kinh tế - Luật