Chiến dịch Mùa hè Xanh bắt đầu từ ngày 02/08/2017 đã mở ra những trải nghiệm hoàn toàn mới cho chúng tôi_những đoàn viên thanh niên Khoa Kinh tế - Luật, Trường ĐH Thương mại. “Đầu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. 

Trong 5 ngày của chiến dịch, chúng tôi đã thực hiện các công việc như cắt cỏ, phát quang bụi rậm tại sân bóng và hai bên đường thôn, san phẳng đất tại nhà văn hóa thôn Sấm 1, Sấm 2, khơi thông cống nước… Cùng với đó là mở các lớp dạy kĩ năng mềm như phòng tránh hỏa hoạn, sơ cứu vết thương cho các em thiếu nhi tại địa phương.

Tuổi trẻ là những ngày tháng cùng nhau đi, cùng nhau cống hiến, cùng nhau cháy hết mình. Chúng tôi gửi cảm ơn sâu sắc nhất đến Đoàn thanh niên thôn Bãi Cả, xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình và thầy cô giáo trong Khoa Kinh tế - Luật, trường Đại học Thương mại đã tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi thực hiện thành công chiến dịch Mùa hè xanh 2017. Chúng tôi hy vọng, sức trẻ Khoa Kinh tế - Luật, ĐH Thương mại sẽ đóng góp nhiều hơn nữa trong phát triển quê hương đất nước với nhiều chương trình Mùa hè xanh trong tương lai.