Tắt QC... [X]
Menu

Gala Chào tân sinh viên K55 Khoa Kinh tế - Luật

Cập nhật : 06/09/2019
Lượt xem: 834

Vào hồi 19h30 ngày 05/09/2019, tại hội trường H1, dưới sự chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế - Luật, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Luật đã tổ chức Gala "Chào tân sinh viên Khoá 55 Chuyên ngành Quản lý kinh tế và Luật Kinh tế". Sự kiện đặc biệt này là cơ hội để các tân sinh viên làm quen với môi trường đại học.

Chương trình vinh dự đón nhận sự hiện diện của thầy giáo NGUT. PGS. TS Hà Văn Sự - Trưởng Khoa Kinh tế- Luật, ThS. Đỗ Hồng Quyên - Phó trưởng khoa Kinh tế- Luật, cùng thầy cô giáo và gần 500 sinh viên Khoa Kinh tế- Luật và Bà Chu Vân Anh, Giám đốc Trung tâm Anh văn hội Việt Mỹ (VUS) – Đại diện đơn vị tài trợ

Sau những tiết mục văn nghệ sôi động với sự chuẩn bị công phu đến từ Đội Văn nghệ Khoa Kinh tế- Luật, ThS. Ngô Ngân Hà- Bí thư LCĐ Khoa Kinh tế- Luật phát biểu khai mạc. Trong bài phát biểu của mình, ThS. Ngô Ngân Hà đã gửi lời chúc mừng tới tân sinh viên đã trúng tuyển vào Khoa Kinh tế - Luật và mong rằng các em sẽ luôn nỗ lực trong hập tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào thanh niên nhằm phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng mềm

Đêm Gala " Chào tân sinh viên Khoa Kinh tế- Luật" đã long trọng khen thưởng đối với các cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Khoa và Nhà trường năm học 2018 – 2019

Bên cạnh đó, Đại diện VUS – đơn vị tài trợ cho chương trình đã trao học bổng cho tân sinh viên đạt thành tích tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Bao gồm:

  • 03 suất học bổng toàn phần 100% trao tặng thủ khoa và các á khoa, mỗi suất học bổng trị giá 10.950.000
  • 07 suất học bổng 70%, mỗi suất học bổng trị giá 7.665.000 cho các bạn tân sinh viên có thành tích tốt

Đặc biệt, với sự góp mặt của nam ca sĩ Triệu Thiên Bình- đến từ team Lam Trường trong cuộc thi The Voice và giành chiến thắng trong chương trình "Quý ông đại chiến" mùa 2, đã làm bùng cháy hội trường H1. Sáng tác ngọt ngào của anh- "Giờ mình có tất cả nhưng không là của nhau" đã làm tan chảy hàng trăm trái tim sinh viên.

Khép lại một đêm Gala thành công là lời phát biểu từ đại diện tân sinh viên Khoá 55 và lễ tặng hoa thay cho lời tri ân từ tân sinh viên K55FP gửi đến các thầy cô Khoa Kinh tế- Luật.

Xin cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Trường Đại học Thương mại và Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế- Luật đã tổ chức một chương trình Gala ý nghĩa cho các bạn tân sinh viên K55. Xin kính chúc thầy cô sức khoẻ và thành công trong công tác. Xin chúc các bạn sinh viên K55 FP một năm học đạt được kết quả cao.

Một số hình cảnh của Chương trình:

Gala Chào tân sinh viên K55 Khoa Kinh tế - Luật
(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Khảo sát

097 9952.066‬​​