Sáng ngày 14/6/2017, tại hội trường H1, Trường Đại học Thương mại, Khoa Kinh tế - Luật đã long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên K49 (niên khóa 2013 – 2017) và sinh viên chương trình 2 của Khoa.
Tham dự buổi Lễ, về phía Nhà trường có thầy giáo ThS. Nguyễn Đắc Cường - Trưởng phòng Công tác sinh viên và thầy giáo TS. Nguyễn Hóa - Trưởng phòng Quản lý đào tạo. Về phía khoa Kinh tế - Luật có thầy giáo PGS.TS Hà Văn Sự - Trưởng khoa Kinh tế - Luật và các thầy giáo, cô giáo trong Khoa.
Khai mạc lễ bế giảng, thầy giáo PGS. TS Hà Văn Sự - Trưởng khoa Kinh tế - Luật đã lên đọc báo cáo tổng kết niên khóa 2013 - 2017 và chúc mừng 219 sinh viên K49 chuyên ngành Kinh tế thương mại và 129 sinh viên K49 chuyên ngành Luật kinh tế đã tốt nghiệp đợt này. Trong đó có 18 sinh viên được khen thưởng toàn diện; 19 sinh viên được khen thưởng với thành tích học tập xuất sắc; 12 sinh viên được khen thưởng với những thành tích trong công tác phong trào và nhiều sinh viên được Đoàn trường khen thưởng với nhiều đóng góp tích cực trong công tác đoàn. 
Đại diện cho các “Tân cử nhân” K49, sinh viên Nguyễn Thị Thu Thủy K49F6 đã chia sẻ những cảm xúc chia tay, những lời tri ân vô cùng xúc động, đó sẽ là những món quà vô giá dành tặng các thầy cô trước khi rời xa mái trường Đại học Thương mại mến yêu.
Tiếp đó là nghi thức trao và nhận bằng tốt nghiệp cũng đã được diễn ra vô cùng long trọng khi các “Tân cử nhân” được xứng danh và bước lên lễ đài để được trao bằng và chụp ảnh lưu niệm. 
Buổi lễ đã khép lại nhưng còn đó với bao cảm xúc trong từng ánh mắt, từng nụ cười, từng cái ôm và từng giọt nước mắt….khi phải rời xa giảng đường, xa mái trường, chia tay thầy cô, bạn bè.
Xin chúc cho 348 “Tân cử nhân” K49 Khoa Kinh tế - Luật sẽ tiếp tục thành công trên con đường mà các em lựa chọn!