Tắt QC... [X]
Menu

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG CỦA NGHIÊN CỨU SINH NGÔ NGÂN HÀ

Cập nhật : 10/08/2022
Lượt xem: 125

Lễ bảo vệ luận án tiến sỹ của nghiên cứu sinh Ngô Ngân Hà

LỄ BẢO VỆ TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG CỦA NGHIÊN CỨU SINH NGÔ NGÂN HÀ

Ngày 10/8/2022, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh (NCS) Ngô Ngân Hà, chuyên ngành Quản lý kinh tế với đề tài luận án: “Phân cấp quản lý đầu tư công của tỉnh Thái Nguyên”. Đề tài được hướng dẫn khoa học bởi PGS. TS. Phạm Thị Tuệ và PGS.TS. Phan Thế Công.

Buổi lễ có sự tham gia của 7 thành viên Hội đồng, trong đó gồm GS.TS. Phạm Vũ Luận, Trường Đại học Thương mại – Chủ tịch HĐ; GS.TS. Ngô Thắng Lợi, Trường Đại học Kinh tế quốc dân – Phản biện 1; TS. Nguyễn Hoàng Quy, Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh – Phản biện 2; PGS.TS. Bùi Văn Huyền, Viện Kinh tế, Viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh – Phản biện 3; PGS.TS. Nguyễn Thu Thủy, Trường Đại học Thương mại – Ủy viên thư ký; PGS.TS. Lê Thị Kim Nhung, Trường Đại học Thương mại – Ủy viên; PGS.TS. Lê Hùng Sơn, Vụ Tổng hợp pháp chế, Kho bạc Nhà nước - Ủy viên . Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự góp mặt của giáo viên hướng dẫn, đồng nghiệp, bạn bè, người thân của NCS.

Dưới sự chủ trì của GS.TS. Phạm Vũ Luận - Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Ngô Ngân Hà trong suốt quá trình thực hiện đề tài. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả học tập, nghiên cứu và những nỗ lực của NCS trong thời gian qua.

Luận án đã hệ thống hóa những lý luận và thực tiễn về phân cấp quản lý đầu tư công của chính quyền địa phương. Luận án đã thành công trong việc sử dụng các công cụ phân tích định lượng và hệ thống các tiêu chí đánh giá thực trạng phân cấp quản lý đầu tư công của tỉnh Thái Nguyên. Bằng kết quả khảo sát và phân tích, luận án cung cấp các bằng chứng cho thấy, còn có có những hạn chế nhất định trong thực trạng phân cấp quản lý đầu tư công của tỉnh Thái Nguyên. Trên cơ sở lý luận và thực tế, luận án đã đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện phân cấp quản lý đầu tư công của tỉnh Thái Nguyên.

Theo đánh giá của các thành viên trong Hội đồng, luận án phản ánh quá trình học tập và nghiên cứu nghiêm túc của NCS Ngô Ngân Hà. Các kết quả nghiên cứu có giá trị khoa học và tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Sau khi thảo luận, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu, với kết quả 7/7 phiếu tán thành. GS.TS. Phạm Vũ Luận thay mặt Hội đồng chúc mừng NCS Ngô Ngân Hà đã bảo vệ thành công luận án và chúc mừng Khoa Kinh tế - Luật đã có một giảng viên đạt trình độ tiến sĩ.

Trước khi kết thúc buổi lễ, NCS Ngô Ngân Hà đã phát biểu gửi lời tri ân tới BGH Trường Đại học Thương mại, Phòng Quản lý Sau đại học, Khoa Kinh tế - Luật, các giáo viên viên hướng dẫn, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình vì đã luôn đồng hành, động viên, khích lệ và tạo điều kiện tốt nhất để NCS có thể bảo vệ luận án thành công và đạt được học vị tiến sĩ.

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG CỦA NGHIÊN CỨU SINH NGÔ NGÂN HÀ
(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Khảo sát

097 9952.066‬​​