Tắt QC... [X]
Menu

LỄ BẾ GIẢNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA 54, KHÓA CŨ VÀ CHƯƠNG TRÌNH 2 KHOA KINH TẾ - LUẬT

Cập nhật : 09/10/2022
Lượt xem: 194

LỄ BẾ GIẢNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA 54, KHÓA CŨ VÀ CHƯƠNG TRÌNH 2 KHOA KINH TẾ - LUẬT

13h30 ngày 8/6/2022, tại hội trường H1, Trường Đại học Thương mại đã diễn ra Lễ bế giảng đại học chính quy khóa 54, khóa cũ và chương trình 2 Khoa Kinh tế - Luật.

Buổi lễ vinh dự đón nhận sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại; PGS.TS. Hà Văn Sự, Trưởng Khoa Kinh tế - Luật cùng các thầy giáo, cô giáo, các đơn vị đối tác, quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên khóa 54, khóa cũ và chương trình 2 Khoa Kinh tế - Luật

Trong đợt này, 253 sinh viên chuyên ngành Quản lý kinh tế và Luật Kinh tế được nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 13 sinh viên được khen thưởng toàn diện, 54 sinh viên được khen thưởng học tập và 15 sinh viên được khen thưởng công tác.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Văn Sự, Trưởng Khoa Kinh tế - Luật gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân. Khóa 54 là một trong những khóa học bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid 19 khiến cho phương thức học tập phải thay đổi để phù hợp với điều kiện thực tế. Tuy nhiên bằng nỗ lực của bản thân, các em đã vượt qua những khó khăn thử thách để hoàn thành khóa học.

Trong niềm vui chung, tân cử nhân Dương Thị Thùy Liên, K54F2 đã đại diện cho các bạn tân cử nhân phát biểu bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài học tập; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Nhà trường, Khoa Kinh tế - Luật, các thầy giáo, cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện để các bạn sinh viên hoàn thành tốt chương trình học tập. Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được học vào thực tiễn.

????????

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc các thầy giáo, cô giáo mạnh khỏe, công tác tốt. Chúc các bạn tân cử nhân nhiều may mắn và thành công trên chặng đường tương lai phía trước.

Một số hình ảnh đẹp của buổi lễ:

LỄ BẾ GIẢNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA 54, KHÓA CŨ VÀ CHƯƠNG TRÌNH 2 KHOA KINH TẾ - LUẬT
(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Khảo sát

097 9952.066‬​​