Tắt QC... [X]
Menu

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA 53

Cập nhật : 12/03/2021
Lượt xem: 241

Sáng ngày 28/01/2021, lễ bế giảng và trao bằng cho sinh viên đại học chính quy khóa 53, khóa cũ và song bằng của Khoa Kinh tế - Luật đã được long trọng tổ chức tại hội trường H1. Buổi lễ này diễn ra trong không khí hân hoan và phấn khởi của 49 sinh viên ngành Kinh tế chuyên ngành Quản lý kinh tế, 33 sinh viên ngành Luật Kinh tế trong đó có 32 sinh viên chuyên ngành Luật kinh tế và 1 sinh viên chuyên ngành Luật Thương Mại.

Buổi lễ có sự tham gia của PGS,TS Nguyễn Hoàng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; PGS,TS. Đỗ Minh Thành - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Thu Trang - Bí thư Đoàn TNCS HCM, Trưởng(Phó) các phòng ban trực thuộc trường; NGƯT.PGS.TS Hà Văn Sự cùng toàn thể các thầy cô khoa Kinh tế - Luật và các tân cử nhân.

Đây là lễ bế giảng dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt, rút ngắn thời gian học tập tại trường theo tiến độ 3,5 năm. Tại lễ bế giảng lần này, Khoa đã đề nghị khen thưởng toàn khóa đối với 36 sinh viên, trong đó:

  • Khen thưởng toàn diện: 6 sinh viên
  • Khen thưởng học tập:    23 sinh viên
  • Khen thưởng công tác:  7 sinh viên

Đây đều là những sinh viên có thành tích tốt trong học tập và tích cực trong các hoạt động và công tác chung của Khoa và Nhà trường.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn tân cử nhân đã tốt nghiệp, chúc các bạn luôn thành công trong công việc và cuộc sống, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA 53
(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Khảo sát

097 9952.066‬​​