Tắt QC... [X]
Menu

SINH VIÊN K50 KHOA KINH TẾ - LUẬT ĐI THỰC TẾ TẠI HÀ NAM

Cập nhật : 01/09/2018
Lượt xem: 816
CHUYẾN ĐI THAM QUAN THỰC TẾ DÀNH CHO SINH VIÊN K50 KHOA KINH TẾ - LUẬT
 
 
 Đúng 5h30 bánh xe lăn dài đưa chúng tôi về với Hà Nam, nơi hứa hẹn sẽ có một buổi thực tế đầy bổ ích và thú vị.
 
 Hơn 100 bạn sinh viên chuyên ngành Luật kinh tế và chuyên ngành quản lý kinh tế của Khoa Kinh tế - Luật được phân ra 3 xe và đến các địa điểm như: Toà án nhân dân tỉnh Hà Nam đối với sinh viên chuyên ngành Luật Kinh tế, và Sở Công thương tỉnh Hà Nam, Nhà máy gạch Khang Minh Hà Nam đối với sinh viên chuyên ngành Quản lý kinh tế.
 
 Tại đây, chúng tôi đã được tham quan Sở Công thương, nhà máy gạch và tham dự phiên toà xét xử vụ án hình sự và phiên toà xét xử vụ án hành chính. Thông qua đó chúng tôi đã trau dồi thêm rất nhiều kinh nghiệm thực tế, học hỏi được nhiều điều và rút ra được những bài học bổ ích cho chính bản thân làm hành trang vững chắc cho chặng đường tiếp theo!
 
 Vào 13h30 cùng ngày, tại Hội trường lớn Trường Đại học Thương mại cơ sở 2 Hà Nam, chúng tôi - những sinh viên K50 Khoa Kinh tế - Luật đã có buổi tọa đàm với hai diễn giả là Luật sư Hồng Bách – P. chủ tịch Hội luật sư  tỉnh Hà Nam và TS. Tô Nhật, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH nhựa Châu âu xanh. Qua buổi toạ đàm này, những bài học, những kinh nghiệm vô cùng đắt giá từ những diễn giả đã gửi đến chúng tôi, những người đã trải qua bao khó khăn, thất bại rồi lại thành công, chúng tôi có thể thấy trên những gương mặt ấy sự tự tin rạng ngời, sự từng trải và đầy hiểu biết. Xin cảm ơn các diễn giả đã để lại cho chúng tôi thật nhiều bài học, thật nhiều hành trang, cũng như tiếp thêm cho chúng tôi động lực để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, tiếp tục phấn đấu vì ước mơ của chính bản thân mình.
 
 Chuyến tham quan thực tế đã diễn ra thành công tốt đẹp, ô tô lại lăn bánh đưa chúng tôi quay trở về nơi xuất phát, Trường Đại học Thương mại thân yêu của chúng tôi.
  Xin cảm ơn các diễn giả đã có những chia sẻ thật bổ ích và lý thú, xin cảm ơn Toà án nhân dân tỉnh Hà Nam, Nhà máy gạch Khang Minh Hà Nam và Sở công thương tỉnh Hà Nam đã tạo điều kiện cho chúng tôi có chuyến tham quan sinh động, thực tế,  xin cảm ơn thầy cô tại Cơ sở 2 trường Đại học Thương mại tại Hà Nam đã giúp đỡ và tạo điều kiện để chương trình của chúng tôi diễn ra thành công  tốt đẹp và lời cuối xin cảm ơn Ban tổ chức chương trình, các thầy cô Khoa Kinh tế - Luật cùng các bạn sinh viên Khoa Kinh tế - Luật đã tạo nên một chương trình vô cùng bổ ích với sinh viên năm cuối như chúng tôi! Xin chúc cho những chương trình sau sẽ thật bổ ích và thành công!
Phạm Thúy Hạnh SVK50 Khoa Kinh tế - Luật
SINH VIÊN K50 KHOA KINH TẾ - LUẬT ĐI THỰC TẾ TẠI HÀ NAM
(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Khảo sát

097 9952.066‬​​