Tắt QC... [X]
Menu

SINH VIÊN KHOA KINH TẾ - LUẬT THAM DỰ CHUNG KẾT CUỘC THI “MR & MS – GƯƠNG MẶT SINH VIÊN 2019”

Cập nhật : 28/10/2019
Lượt xem: 2449

Sinh viên Nguyễn Việt Hưng (SBD: 23) – K54F5, Khoa Kinh tế - Luật đã vượt qua hàng ngàn thí sinh là sinh viên các trường đại học và cao đẳng trong cả nước và lọt vào chung kết cuộc thi “Mr&Ms – Gương mặt sinh viên 2019” do Đài truyền hình Việt Nam và Báo sinh viên Việt Nam tổ chức nhằm tìm ra những người trẻ trí tuệ, tài năng, khỏe đẹp và sẵn sàng lan tỏa lối sống tích cực cho cộng đồng.

Nguyễn Việt Hưng cùng các thí sinh đã trải qua 04 vòng thi gồm: Vòng thi casting online, vòng thi Thông điệp, vòng thi Beauty& Soul – Khỏe & Đẹp, vòng thi Tài năng. Trong cuộc thi “Mr&Ms – Gương mặt sinh viên 2019”, Nguyễn Việt Hưng – SBD: 23 không chỉ sở hữu một vẻ đẹp sáng sân khấu, ánh mắt hút hồn người đối diện và nụ cười thân thiện mà còn được đánh giá cao bởi tài năng âm nhạc và khả năng giao tiếp.

Trong đêm chung kết diễn mặc dù không đạt được ngôi vị cao nhất “Mr & MS – Gương mặt sinh viên 2019” nhưng Nguyễn Việt Hưng đã lọt Top 12 Gương mặt sinh viên 2019 và em đã chia sẻ “đây là một cơ hội tốt để em có thể giao lưu và học hỏi với các bạn sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Mặc dù không đạt danh hiệu cao nhất nhưng vượt qua chính mình và dám thử thách ở sân chơi toàn quốc là điều tuyệt vời nhất với em – một sinh viên năm thứ 2”.

Chúc mừng thành công của Nguyễn Việt Hưng – K54F5. Chúc em trong thời gian tới sẽ thành công hơn nữa. Khoa Kinh tế - Luật tự hào về em

Một số hình ảnh của Nguyễn Việt Hưng trong đêm chung kết "Mr&Ms- Gương mặt sinh viên 2019":

SINH VIÊN KHOA KINH TẾ - LUẬT THAM DỰ CHUNG KẾT CUỘC THI “MR & MS – GƯƠNG MẶT SINH VIÊN 2019”
(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Khảo sát

097 9952.066‬​​