Tắt QC... [X]
Menu

TẾT YÊU THƯƠNG 2019 - CÙNG NHAU NHÌN LẠI

Cập nhật : 31/01/2019
Lượt xem: 360
Minh Đài ngày 26/1 là một ngày trời nhiều mây, âm u và có chút ảm đạm. Nhưng cần gì những tia nắng khi những nụ cười đón chào chúng tôi của bà con, của các em nhỏ nơi đây còn sáng chói hơn tất cả. Sự đón chào ấy dường như chính là động lực, là sức mạnh để Đội TNTN cùng nhau hoàn thành tốt chương trình Tết yêu thương 2019 của mình. 
Buổi sáng ngày đầu tiên, chúng tôi cùng nhau dọn dẹp nhà văn hoá khu Tân Trào, xã Minh Đài, vừa dọn dẹp, vừa tổ chức vui chơi hát múa cùng các em nhỏ. Buổi chiều chúng tôi chia nhau một nhóm phát cỏ, dọn dẹp đường xá xã Minh Đài, một nhóm chuẩn bị sân khấu loa đài cho đêm Gala văn nghệ. Và đồng hành âm thầm suốt cả chặng đường, là hậu phương vững chắc giúp cho hoạt động của Đội diễn ra suôn sẻ - ban hậu cần luôn chăm lo cho chúng mình từ bữa cơm để chúng mình có đủ sức khoẻ hoàn thành tốt công việc được giao. 
Đêm Gala đã diễn ra suôn sẻ, nhờ vào công sức, sự cố gắng hết mình của tất cả các thành viên trong Đội. Ai cũng đã làm tròn trách nhiệm của mình, giúp đỡ nhau trong công việc. Lửa trại - nơi gắn kết tình cảm của chúng tôi với người dân Minh Đài, cùng nhau nắm tay, nhảy múa hát ca, khoảng cách dường như được thu hẹp lại, không quan tâm người cạnh mình là ai, ở cạnh nhau thế này thì chỉ có niềm vui mà thôi. Và quan trọng hơn cả, là sự cổ vũ của bà con nơi đây đã trở thành động lực để Đội chúng tôi cố gắng thực hiện một chương trình thành công hơn nữa. Người dân Minh Đài có nói rằng, điều tuyệt vời nhất không phải những món quà, những chiếc áo ấm mà chúng tôi mang đến, mà chỉ riêng việc chúng tôi đến đây đã là tuyệt vời nhất rồi. Những câu nói đó, đối với Đội TNTN chúng tôi thì chính là món quà, phần thưởng đền đáp cho sự cố gắng, nỗ lực trong suốt quãng thời gian chuẩn bị.
"Tết yêu thương 2019" là một kỉ niệm, một chuyến đi đáng nhớ đối với toàn Đội. Và đối với những thành viên K54 thì kỉ niệm đó còn đặc biệt đáng nhớ hơn cả, vì đó là chuyến đi Tết yêu thương đầu tiên, được đem đến một cái tết ấm áp, yêu thương đến cho những người kém may mắn hơn. 
Chuyến đi 2 ngày 1 đêm tuy không dài nhưng cũng đủ để chúng tôi thể hiện được hết tấm lòng của mình, đủ để tạo dựng lên những kỉ niệm đẹp khó phai. Cảm ơn Minh Đài, cảm ơn rất nhiều và hẹn gặp lại Minh Đài vào một dịp gần nhất. 
 
 
 
 
TẾT YÊU THƯƠNG 2019 - CÙNG NHAU NHÌN LẠI
(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Khảo sát

097 9952.066‬​​