Thư chúc Tết Canh Tý 2020

Cập nhật : 12/01/2020

Thư chúc Tết 2020 từ Trưởng khoa PGS. TS Hà Văn Sự

THƯ CHÚC TT

Năm Kỷ Hợi qua đi, năm Canh Tý bắt đầu. Thay mặt Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, tôi thân gửi tới các cán bộ, giáo viên và các em sinh viên Khoa Kinh tế - Luật - Trường Đại học Thương Mại cùng gia đình những tình cảm thân thương, lời thăm hỏi và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm qua, mặc dù gặp không ít những khó khăn nhưng được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và sinh viên của Khoa đã nỗ lực, quyết tâm, chung sức, đồng lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường giao phó.

Trước thềm năm mới, chúng ta rất vui mừng trước những đổi thay tích cực của Nhà trường, của Khoa. Các cán bộ, giáo viên, sinh viên của Khoa luôn tin tưởng vào chủ trương phát triển của Nhà trường và cùng cống hiến sức lực, tài năng cho quá trình đổi mới của Nhà trường, khắc phục mọi khó khăn để cùng viết thêm truyền thống tốt đẹp đã gần 60 năm qua của Nhà trường.

Thân ái!

Hà Nội, ngày 13 tháng 1 năm 2020