TỌA ĐÀM "KỸ NĂNG VIẾT CV VÀ PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG"

Cập nhật : 16/09/2022

TOẠ ĐÀM “KỸ NĂNG VIẾT CV VÀ PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG”

Căn cứ theo Kế hoạch năm học 2022-2023, được sự chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế - Luật, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Luật đã tổ chức thành công Tọa đàm "Kỹ năng viết CV và phỏng vấn thành công" vào 18h30, ngày 15/9/2022 tại hội trường H3, trường ĐH Thương mại.

Tọa đàm vinh dự đón nhận sự quan tâm của TS. Đỗ Hồng Quyên, Phó Trưởng Khoa Kinh tế - Luật và quý thầy cô giáo, các bạn sinh viên Khoa Kinh tế - Luật.

Trải qua 3 tiếng đồng hồ trao đổi cởi mở, các bạn sinh viên chuyên ngành Quản lý kinh tế và Luật Kinh tế đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm quý báu về kỹ năng viết CV và phỏng vấn thành công từ diễn giả Nguyễn Quốc Chiến - Trưởng phòng Đào tạo tại FIN Life Việt Nam và được thực hành với chị Nguyễn Thu Thủy, Giám đốc Kinh doanh Fin Life Việt Nam và anh Phạm Huy Sử, Trưởng phòng Kinh doanh PFI Holiding.

BTC xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo từ phía Nhà trường, BCN Khoa Kinh tế - Luật và các đối tác hỗ trợ chương trình. Kính chúc thầy cô giáo, diễn giả và các em sinh viên sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Một số hình ảnh đẹp của buổi tọa đàm:

TỌA ĐÀM