Tắt QC... [X]
Menu

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH MÔ HÌNH SÁCH: “MỖI CUỐN SÁCH THẮP SÁNG MỘT NGỌN LỬA ƯỚC MƠ”

Cập nhật : 03/04/2022
Lượt xem: 165

9h ngày 3/4/2020, tại Trường tiểu học An Phú, xã An Phú, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội đã diễn ra lễ bàn giao mô hình sách “Mỗi cuốn sách thắp sáng một ngọn lửa ước mơ”.

Lễ bàn giao vinh dự đón nhận sự hiện diện của các thầy, cô giáo, các bạn sinh viên của Khoa Kinh tế - Luật, Khoa Tiếng Anh, Chi đoàn Thư viện Trường Đại học Thương mại và thầy, cô giáo và các em học sinh của Trường tiểu học An Phú, xã An Phú, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Trường tiểu học An Phú là trường tiểu học chưa đạt chuẩn, bên cạnh điểm trường trung tâm, trường còn có 4 điểm trường tại các khu vực khác nhau để thực hiện hoạt động dạy và học cho con em dân tộc thiểu số. Tại buổi lễ, đ/c Ngô Ngân Hà đã thay mặt thầy, cô giáo, các bạn sinh viên của Khoa Kinh tế - Luật, Khoa Tiếng Anh, Chi đoàn Thư viện Trường Đại học Thương mại gửi tặng Nhà trường các đầu sách mới, sách đã qua sử dụng và phần tiền mặt trị giá 5.000.000đ mua sắm trang thiết bị, đồ dùng cho thư viện của nhà trường. Đồng thời, chương trình đã trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh của Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình kết thúc vào lúc 11h cùng ngày. Xây dựng mô hình sách “Mỗi cuốn sách thắp sáng một ngọn lửa ước mơ” là hoạt động thường niên của LCĐ Khoa Kinh tế - Luật. Năm học 2021 – 2022, mô hình sách được nhân rộng với sự tham gia của LCĐ Khoa Tiếng Anh, Chi đoàn Thư viện Trường Đại học Thương mại với mong muốn mang tình yêu đọc sách đến với các em nhỏ tại các điểm trường còn khó khăn.

Để có thể thực hiện được chương trình này, BTC chương trình xin được gửi lời cảm ơn đến BCN Khoa Kinh tế - Luật, BCN Khoa Tiếng Anh, Ban Giám đốc Thư viên đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất, xin gửi lời tri ân đến tất cả chi đoàn các lớp đã ủng hộ bằng tiền mặt, hiện vật để chương trình có thể tổ chức thành công. Rất mong trong năm học tới, thầy cô và các bạn sinh viên sẽ tiếp tục ủng hộ chương trình ý nghĩa này.

Một số hình ảnh của chương trình

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH MÔ HÌNH SÁCH: “MỖI CUỐN SÁCH THẮP SÁNG MỘT NGỌN LỬA ƯỚC MƠ”
(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Khảo sát

097 9952.066‬​​